Dầu gội thảo dược thanh mộc hương giải quyết nấm da đầu

Nhu cầu sử dụng dầu gội càng ngày càng lớn thì trên thị trường cho ra rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nếu bạn không kĩ trong khâu chọn lựa sẽ dễ mua vào dầu gội có hóa chất.Rất nhiều người bị nấm da đầu cũng là một trong những nguyên nhân từ dầu gội chúng ta đang sử dụng có quá nhiều hóa chất. Hiểu được nổi lòng đó đông y thanh mộc hương cho ra dòng dầu gội thảo dược dân gian giải quyết hết nấm da đầu rất hiệu quả được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

DẦU GỘI THẢO DƯỢC DÂN GIAN THANH MỘC HƯƠNG:

hình ảnh dầu gội

 Với thành phần chiết suất từ các thảo mộc tự nhiên, Bồ kết , sả chanh , vitamin E , Chanh tươi , Collagen, Dầu hoa bưởi, Vitamin B5, Hương nhu ,Trà xanh ,Lô hội , Cúc la mã, Thổ phục linh, Gừng , Bạc hà ,Nhọ nhồi, Nhân sâm, Hà Thủ ô…

Dầu gội thảo dược dân gian thanh mộc hương rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là những người bị nấm da đầu sẽ  rất hiệu quả kết hợp thêm với kem bôi da thuần mộc thì sẽ nhanh khỏi hơn.

VÌ SAO NÊN DÙNG DẦU GỘI CHIẾT XUẤT TỪ THẢO DƯỢC?

1. Dầu gội thiên nhiên an toàn cho da đầu

Các loại dầu gội công nghiệp hiện nay có rất nhiều hóa chất độc hại, có nhiều nguy cơ gây ung thư. Chúng chỉ có thể làm mượt tóc bạn nhất thời nhưng hệ quả về sau không thể ngờ đến. Các loại hóa chất này sẽ làm mất đi lớp nhờn bảo vệ tóc khiến cho tóc và da đầu bị tổn thương.

2.dầu gội thảo dược giải quyết vấn đề rụng tóc hiệu quả.

Vì trong thành phần không quá hóa chất gây hại, không làm tổn thương da đầu và chân tóc nên sẽ ngăn chặn được tình trạng rụng tóc hiệu quả. Do đó sử dụng dầu gội hữu cơ organic là phương pháp hết rụng tóc tốt nhất, không gây ra tác dụng phụ. Bạn sẽ xóa bỏ được nỗi lo bị hói nhé!

3. Dầu gội hữu cơ kích thích mọc tóc nhanh và an toàn

Trong thành phần chính của dầu gội thiên nhiên có chứa các loại vitamin B, biotin, saponin, axit lactic… Đều là những thành phần giúp nang tóc chắc khỏe hơn, làm giảm gãy rụng và kích thích tóc mọc nhiều hơn. Các sản phẩm dầu gội thông thường sẽ có chứa các loại chất làm tăng quá trình lão hóa tóc và giảm đi sự phát triển của nang lông.

CÁCH DÙNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC:

– Gội đầu qua nước sạch để làm ướt tóc. Lấy 5-10ml dầu gội tùy ( tùy theo độ dài của tóc ). Xoa đều, gãi nhẹ xung quanh da đầu để ngấm vào chân tóc
–  Sau đó xả với nước sạch
– Có thể gội thêm lần 2 để tăng tác dụng làm sạch gàu và phòng nấm ngứa cho da đầu

 LƯU Ý :
– Không để dầu gội tiếp xúc vào mắt, nếu mắt bị dính dầu gội phải lập tức rửa sạch ngay bằng nước.
– Không tiếp xúc với miệng,
-1 lọ/ cho 1 liệu trình.

Chi tiết liên hệ:

 Đông Y Gia Truyền Thanh Mộc Hương

Địa chỉ: đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 2: đường nk12  thới hòa bến cát bình dương

SĐT: 0385.500.870 – 0984501809

Email: Lemaithuy92@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *