Địa chỉ bán Kem bôi da Thuần Mộc chính hãng

Kem Bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao luôn được khác hàng yêu thích và tin dùng bởi chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Da liễu Thuần mộc Thanh Mộc Hương chuyên  dùng cho các vấn đề về ngoài da như: viêm da cơ địa, nấm da đầu, tổ đỉa, á sừng, hắc lào, chàm sữa ở trẻ nhỏ. Sản phẩm an toàn cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, cho con bú với 100% thành phần tự nhiên.

Như bài thông báo trước chúng tôi đã gửi tới các bạn bài viết về việc thay đổi thương hiệu sản phẩm từ Kem bôi da Thanh Mộc Hương thành Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương. Tuy nhiên việc hàng giả xuất hiện vẫn rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng sử dụng vì không phải ai cũng phân biệt được hàng thật , hàng giả.

Thành phần của kem Thuần Mộc Thanh Mộc HươngBao gồm Hoàng Liên, Hoàng bá, kim ngân, trầu không, nước, stearic acid ( chất tạo kem hoàn toàn an toàn được bộ y tế cho phép sử dụng )…

                     kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Công dụng: dùng cho những người bị các vấn đề về ngoài da như: Lang ben,hắc lào, ghẻ,nước ăn chân tay, chốc lở, mẩn ngứa, các loại nấm da, nấm đầu, nấm móng, nấm kẽ, côn trùng đốt, viêm lỗ chân lông, á sừng, viêm da cơ địa, viêm nấm ngoài âm đạo…

Tuy nhiên việc hàng giả hàng nhái xuất hiện rất nhiều trên thị trường và khách hàng đang lo lắng  mua Kem thuần mộc Thanh Mộc Hương ở đâu để đảm bảo  chất lượng và Địa chỉ bán kem thuần mộc chính hãng ở đâu ? Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi – nhà phân phối lớn của Thanh Mộc Hương  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất :

 Đông y Thanh Mộc Hương 

SĐT: 0385.500.870

Email: Lemaithuy92@gmail.com

Địa chỉ: Đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *