Dung dịch vệ sinh Dr Hương Thanh Mộc Hương tặng nước hoa

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hằng ngày Thanh Mộc Hương an toàn, lành tính để sử dụng mỗi ngày với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như Trà xanh, Lô Hội & Vitamin E. Tinh chất Trà xanh giúp kháng khuẩn và mang đến sự tươi mát, tự tin suốt cả ngày. Chiết xuất từ Lô Hội và Vitamin E giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo, ngăn ngừa tình trạng khô và kích ứng da.Hiểu được nhu cầu sử dụng dung dịch vệ sinh hàng ngày của chị em phụ nữ và những băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm nào cho an toàn hiệu quả Đông Y Thanh Mộc Hương cho mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Hương Thanh Mộc Hương và có tặng kèm nước hoa cho vùng kín.

DUNG DICH VỆ SINH PHỤ NỮ DR HƯƠNG THANH MỘC HƯƠNG:

Hình ảnh dung dịch vệ sinh phụ nữ dr hương tặng kèm nước hoa

 

Vùng kín là vùng nhạy cảm nhất trong cơ thể của người phụ nữ và cần được chăm sóc đúng cách. Do vậy việc lựa chọn nước rửa phụ khoa đúng cách rất quan trọng. Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm vệ sinh phụ khoa cho chị em lựa chọn. Các sản phẩm có độ pH phù hợp với độ pH tự nhiên của vùng kín, từ 4.5 – 5.5.

 Thành phần: Có tinh chất trà xanh, lô hội được coi là an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại da và đặc biệt có thể giúp làm sạch “cô bé” một cách nhẹ nhàng.

Công dụng: Dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày để giúp  vùng kín của bạn sach sẽ không có vi khuẩn xâm nhập

  • Phòng tránh  phụ khoa thường hay mắc phải ở nữ giới.
  • Khử mùi hôi hiệu quả
  • Ngăn ngừa vi trùng gây  viêm nhiễm

Cách sử dụng: Dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày 1- 2 lần, vệ sinh thời kỳ kinh nguyệt, thai nghén hay hậu sản.

Để giúp các bạn có mùi thơm cả ngày và tạo sự gần gũi với người yêu chồng của mình thì bên minh khi mua dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ được tặng kèm nước hoa vùng kín nhé.

Địa chỉ liên hệ: đường dương quãng hàm – cầu giấy – hà nội.

cn2: đường nk12 thới hòa – bến cát- bình dương

sdt: 0984501809 – 0385500870

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *