Thanh Mộc Hương dùng cho người bị viêm xoang

Ngày nay, viêm xoang ngày càng phổ biến hơn nó ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của bạn. Môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi, điều kiện ăn ở, nơi làm việc, hoá chất độc hại, khói, bụi, nghề nghiệp… là những yếu tố nguy cơ dễ gây viêm xoang. Vì vậy, chữa viêm xoang như nào là vấn đề quan tâm của nhiều người, có thể chữa thông qua các bài thuốc tây y và đông y. Tuy nhiên, các phương pháp đông y được lựa chọn nhiều hơn bởi  có thành phần tự nhiên an toàn cho sức khỏe và trị tận gốc . Ngày nay viêm xoang Thanh Mộc Hương  luôn được mọi người tin dùng bởi tính năng tuyệt vời

Viêm xoang  xảy ra do viêm các xoang cạnh mũi – đa số bởi nhiễm trùng. Viêm xoang được phân loại theo cấp tính và mạn tính. Viêm xoang cấp tính thường điều trị nội khoa, còn mạn tính thì phải điều trị ngoại khoa.

Xoang là những hốc xương rỗng nằm trong khối xương sọ mặt, ở xung quanh hốc mũi và thông với hốc mũi. Ở người trưởng thành, có 5 đôi xoang được chia làm 2 nhóm. Nhóm xoang trước gồm có: xoang sàng trước, xoang trán, xoang hàm, các xoang này được dẫn lưu qua khe giữa của hốc mũi. Xoang bị viêm sớm nhất, ngay từ lúc mới sinh là xoang sàng. Xoang hàm thường bị viêm từ lúc 4 – 5 tuổi.

Viêm xoang cấp tính theo thứ tự thường gặp là:

1. Viêm xoang hàm.

2. Viêm xoang sàng.

3. Viêm xoang trán.

4. Viêm xoang bướm.

5. Viêm nhiều xoang một lúc.

viêm xoang

viêm xoang Thanh Mộc Hương với các thành phần : Mật ong, dấm ngâm, hoa ngũ sắc… dùng cho người bị viêm xoangviêm mũi di ứng.

 viêm xoang Thanh Mộc Hương


• Cách dùng viêm xoang Thanh Mộc Hương:
– Lắc đều lọ thảo mộc rồi nhỏ,ngày nhỏ 2 lần sáng – tối, mỗi lần nhỏ 1 giọt, hít thở nhẹ nhàng để thảo mộc ngấm đều.Khoảng 15-20 phút sau mới được xì dịch ra.Mục đích để thảo mộc ngấm lâu trong các hốc xoang và đẩy dịch viêmra ngoài.Khi nhỏ thảo mộc các bạn có thể nằm và ngửa đầu về phía sau hoặc ngồi và ngửa đầu để nhỏ
• Tác dụng của thảo mộc :
Khi nhỏ thảo mộc các bạn sẽ có cảm giác cay một chút và gây hắt xì hơi vì lúc đó thảo mộc  có tác dụng trực tiếp vào vết viêm loét và các niêm mạc bị tổn thương.Lúc này dịch viêm sẽ ra rất nhiều, có thể gây ngạt mũi.Các bạn đừng lo lắng điều đó chứng tỏ thảo mộc đang có tác dụng rất tốt.
 Đối tượng sử dụng : Thảo mộc được bào chế từ các thảo dược nên rất an toàn và không có tác dụng phụ.Dùng được cho trẻ em trên 5 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.
• Ăn kiêng : Để đảm bảo người dùng thảo mộc có hiệu quả cao và sớm khỏi trong thời gian ngắn nhất.Người bị nên kiêng những đồ ăn sau : Cá, trứng, thịt bò, ngan, gà, trứng vịt lộn, hạn chế bia rượu, thuốc lá…

Ngoài tác dụng chữa bênh xoang, Thanh Mộc Hương còn chuyên phân phối các loại thảo dược dùng cho người bị ngoài da trong đó có  hắc lào mời bạn đọc tham khảo bài viết :” bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương dùng cho người bị hắc lào”

 Đông Y Gia Truyền Thanh Mộc Hương

Địa chỉ: Số 10 ngách 79/14 đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0385.500.870

Email: Lemaithuy92@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *