đau đầu mất ngủ lạc thần có hiệu quả không?

Đau đầu mất ngủ rất phổ biến mà nhiều người mắc phải nhất là đối với những người ở tuổi trung niên thì càng phổ biến hơn.Vậy làm sao để chữa  một cách an toàn hiệu quả . đau đầu mất ngủ lạc thần của đông y thanh mộc hương liệu có hiệu quả không chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết sau:

Đau đầu mất ngủ là gì:

Đau đầu là  thuộc hàng phổ biến nhất trên thế giới. Triệu chứng điển hình là đau một bên đầu, hoặc lan sang đỉnh và cả đầu, cơn đau kéo dài từ 4h đến 72h. Người bệnh đau nửa đầu Migraine thường kèm theo 1 trong các triệu chứng buồn nôn hoặc nôn, sợ ánh sáng, tiếng động và đau tăng khi vận động. Mất ngủ vừa là một hệ quả của cơn đau kéo dài, vừa là yếu tố khởi phát cơn đau. Vì thế, nếu bạn có triệu chứng nêu trên cần phải tìm hiểu ngay hội chứng Migraine này để có bài thuốc chữa đau đầu mất ngủ hiệu quả.

Nếu đau đầu gây ra mất ngủ, thì ngược lại, việc mất ngủ, ngủ không sâu sẽ khiến không chỉ não bộ mà cả cơ thể bị suy giảm chức năng. Hệ tuần hoàn bị rối loạn dẫn tới không cung cấp đủ oxy và dinh dưỡng cho não bộ, nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh không ổn định (quá ít hoặc quá nhiều) là tác nhân gây đau đầu. Nếu tình trạng đau đầu khởi nguồn từ thiếu ngủ, bạn nên tìm các thảo dược chữa đau đầu mất ngủ giúp bạn thư giãn ngủ ngon hơn là các loại giảm đau

 đau đầu mất ngủ Lạc Thần:

Hình ảnh lạc thần

Đau đầu  mất ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương được bào chế từ 100% thành phần là thảo dược thiên nhiên: Cao liên nhục, cao toan táo, cao lạc tiên, cao long nhãn, cao phục thần, cao viễn chi…Sản phẩm là tâm huyết của tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm, hội trưởng hội đông y TP Hà Nội, kiêm phó hội trưởng hội đông Y Việt Nam.

Với thành phần trên thì nó  rất an toàn cho người sử dụng không có tác dụng phụ  như dùng những dòng thuôc tây y hoặc thuốc có coticoid .

Đối tượng sử dụng thảo dược chữa mất ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương

+ Người lớn, người lớn tuổi thường xuyên bị mất ngủ. Giấc ngủ không sâu và khó đi vào giấc ngủ.
+ Người thường xuyên bị hoa mắt chóng mặt do tâm huyết kém.
+ Những người phải làm việc căng thẳng mệt mỏi trong thời gian dài
Cách sử dụng:
Mỗi ngày uống 1 – 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Mỗi đợt sử dụng đau đầu mất ngủ lạc thần  nên duy trì 2 đến 4 tuần để có được hiệu quả tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

Đông Y Gia Truyền Thanh Mộc Hương

Địa chỉ: đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

chi nhánh 2: đương nk12 thới hòa bến cát bình dương

SĐT tư vấn miễn phí:  038.5500.870 – 0984501809

Email: Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *