Thuần mộc mẫu mới 16g

Thuần mộc là cái tên hot được tìm kiếm rất nhiều trên mạng .Từ khi ra đời sản phầm đã giúp cho hàng nghìn khách hàng bị các bệnh ngoài da chữa khỏi.Sau nhiều lần cải tiến chất lượng cũng như bao bì sản phẩm.Nay công ty cho ra Thuần Mộc Mẫu Mới 16g.

KEM BÔI DA THUẦN MỘC:

Hình ảnh thuần mộc mẫu cũ 13g đã ngưng sản xuất.

hình ảnh thuần mộc mới nhất mẫu 16g.

3, Thành phần mẫu mới: Chiết xuất chiết xuất Hạt Na, Xuyên Tâm Liên, vỏ cây Liễu Trắng, chiết xuất Roi Biển, Keo Ong, vẫn giữ nguyên chiết xuất từ Hoàng Liên kết hợp với Ethorxydiglycol giúp tăng sinh khả dụng cho các hoạt chất trong sản phẩm, hỗ trợ tạo kho dược liệu dưới da, duy trì và khuếch đại độ hiệu quả an toàn. Climbazole, Piroctone Olamine và elestab hp 100 là bộ 3 thành phần có khả năng kháng khuẩn và kháng nấm, nấm men phổ rộng an toàn. Cũng được sử dụng trong hệ sản phẩm với vai trò thay chất bảo quản nhằm hạn chế và triệt tiêu sự phát triển của các vi sinh vật bất lợi.

Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương dùng cho các đối tượng sử dụng là những người bị mắc các vấn đề về  da như: Lang ben,hắc lào, ghẻ,nước ăn chân tay, chốc lở, mẩn ngứa, các loại nấm da, nấm đầu, nấm móng, nấm kẽ, côn trùng đốt, viêm lỗ chân lông, á sừng, viêm da cơ địa, viêm nấm ngoài âm đạo…

LƯU Ý: hiện nay thuần mộc giả bán rất nhiều ở các sàn thương mai điện tử như : shoppe , sendo, lazada… để tránh không mua phải hàng giả công ty khuyên khách hàng không nên mua sản phẩm ở các sàn.

Để mua hàng chính hãng các bạn liên hệ một trong hai địa chỉ sau:

Chi tiết liên hệ:

Đông Y Gia Truyền Thanh Mộc Hương

Cơ sở 1: đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt /Zalo:  tư vấn miễn phí:  038.5500.870

Cơ sở 2: Đường Nk12 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương.

Sđt/ Zalo:  tư vấn miễn phí:  098.4501.809 

Email: Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *