Xoa bóp thảo mộc nam giá bao nhiêu,có công dụng gì

Xoa bóp thảo mộc nam là cái tên được mọi người tìm kiếm rất nhiều thời gian qua  .Sản phẩm đã giúp hàng nghìn người chữa khỏi bệnh về xương khớp .Vậy xoa bóp Thảo Mộc Nam có những công dụng gì và giá bao nhiêu , chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ qua bài viết sau:

XOA BÓP THẢO MỘC NAM:

Hình ảnh thảo mộc nam

THÀNH PHẦN CỦA XOA BÓP THẢO MỘC NAM:

  • Dây đau xương: Vị thuốc đầu tiên góp mặt trong thành phần Thảo Mộc Nam, dây đau xương là loại thảo dược quen thuộc trong các bài thuốc Đông Y, đặc biệt là với nhiều bệnh nhân xương khớp. Chúng có công dụng trừ thấp, bổ sung dưỡng chất cho xương khớp.
  • Cây cốt khí: Trong Đông Y vị thuốc này được biết đến có vị đắng, tính mát, hơi chua. Khi áp dụng vào các bài thuốc trị đau nhức xương khớp, tổn thương cột sống sẽ đi sâu vào bên trong từng tế bào, làm lành nhanh chóng. Đồng thời có tác dụng điều trị các bệnh như tụ máu,…
  • Hoa sồi: Đây là thành phần được giới thiệu trong Thảo Mộc Nam được người xưa sử dụng để ngâm rượu với mục đích chữa đau nhức xương khớp. Cụ thể hoa sồi trong bài thuốc có công dụng giảm đau, chống viêm, tiêu sưng và phòng ngừa vùng viêm nhiễm lan rộng ra xung quanh.
  • Đơn ung mạt mã tiền (hay còn được gọi với cái tên mã tiền): Theo ghi chép trong YHCT mã tiền có vị đắng, có độc, khi đi vào quy kinh can tỵ sẽ giúp hàn gắn tổn thương, giảm đau xương khớp khá hiệu quả.

Có thành phần từ các thảo dược tự nhiên nhưng người bệnh khi sử dụng sản phẩm này cũng cần lưu ý một vài điểm để tránh các tác dụng phụ không mong muốn. Ví dụ như sản phẩm chỉ dùng để bôi, xoa bóp tại vị trí xương khớp bị đau nhức, tuyệt đối không được uống. Bên cạnh đó người bệnh cũng cần lưu ý không để thuốc rơi vào mắt hoặc những vết thương hở để đảm bảo không gây ra những rủi ro đáng tiếc.

CÔNG DUNG CỦA XOA BÓP THẢO MỘC NAM:

DÙNG CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ PHONG TÊ THẤP, TÊ MỎI CHÂN TAY, ĐAU VAI GÁY

🔰 BẦM TÍM, SƯNG TẤY

🔰 VIÊM KHỚP,TRÀN DỊCH KHỚP GỐI,

🔰 CẢM MẠO

🔰 ĐAU XƯƠNG KHỚP,THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM,THOÁI HÓA CỘT SỐNG

🔰 GAI CỘT SỐNG

🔰TÊ MỎI VAI GÁY, ĐAU LƯNG

🔰 ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA

🔰NGOÀI RA CÒN CÓ TÁC DỤNG CHỮA HO GIÓ CHO TRẺ EM

💐🌸 ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CO QUẮP CHÂN TAY ,BẠI LIỆT  DO TAI BIẾN, TAI NẠN GIAO THÔNG

ĐỂ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TRONG THỜI GIAN QUA ĐÃ ỦNG HỘ BÊN MÌNH GIÁ NIÊM CỦA SẢN PHẨM 340K BÊN MÌNH GIẢM 10% VÀ MIỄN PHÍ SHIP CHO TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *