Cai thuốc lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương – Phương Pháp cai thuốc thần tốc

Nicotine là một loại chất có khả năng gây nghiện tương tự như Heroin. Chất nicotine này thường có trong cây thuốc lá tự nhiên. Bởi vậy mà theo thời gian người hút sẽ bị phụ thuộc bởi loại chất này và rất dễ dàng họ bị nghiện bởi những những điếu thuốc. Dần dần họ sẽ hưởng thụ những điếu thuốc mà không biết chán. Điều này khiến việc cai thuốc trở nên gian truân hơn rất nhiều.

Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thuốc Đông Y gia truyền, mọi nỗi lo về thuốc lá đều sẽ tiêu tan với Cai thuốc lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương – Phương pháp cai thuốc thần tốc.

Cai thuốc lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Cai thuốc lá Thuần mộc Thanh Mộc Hương là một trong những phương pháp cai thuốc hữu hiệu nhất đang được rất nhiều người áp dụng. Nó không chỉ giúp người sử dụng cai thuốc nhanh chóng mà còn rất an toàn cho người sử dụng.

Thành Phần:

Bồ công anh, Kim ngân hoa, Cúc hoa, cam thảo, đại hồi, quế nhục, nước cất.

 

Thành phần thảo dược có trong Cai thuốc lá Thuần mộc Thanh Mộc Hương

 

Công dụng:

Sử dụng cho người bị nghiện thuốc lá, thuốc lào. Cai được thuốc với cả người nghiện đã 30-40 năm (thuốc lá, thuốc lào).

 

Sản phẩm cai thuốc lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Xem Thêm : Thảo dược răng miệng Thanh Mộc Hương

Tại sao cai thuốc lá Thuần mộc Thanh Mộc Hương là phương pháp cai thuốc thần tốc

Trong lúc khó khăn nhất, hẳn ai cũng có một giải pháp đó chính là “một hơi thuốc”. Chính thôi thúc hút thuốc lá này là nguyên nhân bạn thất bại nhiều nhất. Được ví như địa ngục trong quá trình cai thuốc lá nhưng những cơn thèm thuốc lá lại chỉ xuất hiện thành các cơn trong ngày. Thời gian để những cơn thèm thuốc lá này qua đi thường chỉ dưới 5 phút. Tuy nhiên với liệu trình cải tiến mới. Cai thuốc lá Thuần mộc Thanh Mộc Hương  sẽ giúp bạn cắt cơn thèm thuốc một cách nhanh chóng đồng thời khiến bạn sợ  mùi thuốc lá.

Liệu trình cải tiến mới – Rút ngắn thời gian cai thuốc

 – Ngày thứ nhất: Vượt qua ngày đầu tiên, cảm giác thèm thuốc hay vật vã đến với bạn, cảm giác này sẽ tan biến dần trong ngày thứ 2, tiếp tục ngậm, thời gian này quyết định bạn có bỏ thuốc được hay không?

– Ngày thứ 2: Súc miệng tiếp bằng thuốc ngày 5-7 lần –> Cảm giác thèm thuốc giảm đi rất nhiều, hơi ghét mùi thuốc, lúc này bạn có thể làm chủ điếu thuốc.

Ngày thứ 3: Súc miệng tiếp 5-7 lần –> Sợ mùi thuốc

– Ngày thứ 4, 5, 6, 7: Tiếp tục kiên trì lặp lại như tthế và những người có quyết tâm thì không cần dùng thuốc cai chỉ sau 7 ngày.

 

Xua tan nỗi lo thèm thuốc 

 

Với liệu trình cải tiến mới này bạn hoàn toàn có thể xua tan nỗi lo thèm thuốc mà không bị tái phát lại.  Cai thuốc lá Thuần mộc Thanh Mộc Hương giúp bạn có cuộc sống khỏe hơn, vui hơn và có ý nghĩa hơn mỗi ngày.

  • Chi tiết xin liên hệ: 
  • Nhà Thuốc Đông Y Thanh Mộc Hương
  • Miền Bắc : Số 10 ngách 79/14 đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT  : 0385.500.870
  • Miền Nam: đường Nk12, Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
  • SĐT  : 098. 4501.809
  • Email : Lemaithuy92@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *