Có nên dùng dung dịch vệ sinh Dr Hương Thanh Mộc Hương hàng ngày?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ không chỉ có tác dụng làm sạch vùng kín, khử mùi hôi. Mà còn giúp bảo vệ vùng kín khỏi vi trùng gây viêm nhiễm, nấm ngứa. Tuy nhiên không ít chị em thây vậy nên đã lạm dụng và sử dụng khá thường xuyên. Vậy dùng như thế có tốt không?  Có nên dùng dung dịch vệ sinh Dr Hương Thanh Mộc Hương Hàng ngày không? Cùng Thanh Mộc Hương tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của việc dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Vùng kín của phụ nữ là một cỗ máy an toàn, luôn biết tự cân bằng độ pH và độ ẩm cần thiết để bảo vệ, tránh vi khuẩn phát triển. Tuy nhiên do chị em vệ sinh không đúng cách nên khiến vi khuẩn dễ xâm nhập.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ lúc này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với những thảo mộc có tính chất kháng viêm, diệt khuẩn giúp rửa sạch âm hộ, chống lại sự xâm nhiễm của các tác nhân gây hại. Mùi hương và cảm giác sạch sẽ khi dùng dung dịch vệ sinh còn cho chị em sự tự tin, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày và nâng cao chất lượng hạnh phúc vợ chồng.

Trong trường hợp chị em bị viêm nhiễm phụ khoa. Dung dịch đóng vai trò như một bài thuốc giúp hỗ trợ chữa nhằm tiêu diệt các mầm mống gây  như tế bào nấm, trùng,…

Lợi ích của việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Tác hại của việc lạm dụng dung dich vệ sinh Dr Hương 

Chúng ta biết rằng, môi trường tự nhiên của âm đạo có độ pH = 3,8 – 4,8. Vì vậy dung dịch vệ sinh có độ pH từ 4 – 4,5 là đủ để ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm âm đạo. Ngoài ra, nếu chị em đang bị nấm âm đạo thì nên sử dụng dung dịch vệ sinh có độ pH cao hơn pH sinh lý từ 4,5 trở lên. Vậy nên, dung dịch vệ sinh phụ nữ không phải có thể chọn dùng tùy tiện.

Bản chất dung dịch vệ sinh là chất tẩy rửa, giúp vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Khị chị em lạm dụng quá mức sẽ dẫn đến xáo trộn môi trường âm đạo. Đồng thời tiêu diệt những vi khuẩn có lợi (Doderlin) dẫn đến mất cân bằng. Điều này không những làm phản tác dụng của dung dịch mà còn khiến cho vùng kín dễ viêm nhiễm hơn.

Dung dịch vệ sinh chỉ dùng để làm sạch bên ngoài âm đạo, không dùng để thụt rửa sâu. Nên nếu dùng sai cách, chị em có thể khiến âm đạo bị tổn thương, mất cân bằng

Sử dụng dung dịch vệ sinh Dr Hương đúng cách

Không vệ sinh quá nhiều lần trong ngày

Như đã nhắc ở mục trước, dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nhiều lần trong ngày chỉ có hại. Chỉ nên vệ sinh vùng kín ngày 1 lần bằng dung dịch vệ sinh. Trừ trường hợp đang kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi quan hệ tình dục.

Chỉ dùng vệ sinh bên ngoài vùng kín

Lúc vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ, bạn tuyệt đối nên tránh thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo. Chỉ nên rửa bên ngoài, rồi rửa lại với nước sạch. Việc thụt rửa sâu bên trong âm đạo sẽ gây ảnh hưởng đến hệ vi sinh, làm mất cân bằng độ pH âm đạo. Từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh Dr Hương Thanh Mộc Hương

Vùng kín khỏe mạnh hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của phụ nữ. Do đó, việc chăm sóc vùng kín đúng cách và lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh Dr Hương để bảo vệ khu vực nhạy cảm này khỏi viêm nhiễm là kỹ năng phòng phụ khoa mà chị em cần trang bị cho mình.

Cách dùng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Hương:

 Lấy một lượng vừa đủ Dung dịch vệ sinh phụ nữ ra lòng bàn tay. Thoa lên vùng da ngoài của vùng kín, massage nhẹ nhàng một lúc sau đó rửa sạch lại với nước sạch.

Sau đó sử dụng nước hoa vùng kín. Các bạn có thể cho 1-2 giọt vào đáy quần lót, đảm bảo vùng kín luôn thơm mát, tự tin, hấp dẫn!

Mua dung dịch vệ sinh Dr Hương được tặng kèm nước hoa vùng kín

>>Xem thêm: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Sam Natural

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  •  Đông Y Thanh Mộc Hương
  • Miền Bắc : Số 10 ngách 79/14 đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT          : 0385.500.870
  • Miền Nam: đường Nk12, Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
  • SĐT          : 098. 4501.809
  • Email       : Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *