Dầu tỏi Diệp Chi Gold

Tỏi có tác dụng kháng khuẩn: trong tỏi có chứa một hàm lượng lớn chất allicin được coi là một nguồn kháng sinh tự nhiên vô giá. Chúng có tác dụng kháng viêm, chống lại một số loại vi khuẩn, virus và kí sinh trùng gây bệnh. Nhờ vậy, tỏi có thể chữa các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và ngoài da, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp,…

Dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất từ tỏi tươi nguyên chất được trồng ở Kinh Môn, Hải Dương. Khi ép và chưng cất, tỏi này cho ra sản phẩm dầu tỏi tự nhiên 100%. Chính vì những đặc tính đó mà dầu tỏi Diệp Chi không gây ra tác dụng phụ cho trẻ nhỏ và bà bầu.

Dầu tỏi diệp chi bí quyết nuôi con không dùng kháng sinh

 DẦU TỎI DIỆP CHI Chiết xuất từ thiên nhiên, 100% tỏi ta Hải Dương nguyên chất. Cam kết 4 sạch: Nguyên liệu sạch, Bảo quản sạch, Chế biến sạch, Lương tâm sạch. Với công thức gia truyền, không sử dụng dầu nền hoặc các chất phụ gia, chất độc hại để chiết xuất dầu tỏi, DẦU TỎI DIỆP CHI khẳng định độc quyền về phương pháp cũng như chất lượng dầu tỏi tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Dầu tỏi Diệp Chi mang đến những công dụng vô cùng hữu ích, tiện dụng và thiết yếu cho cả gia đình.

Công dụng của Dầu Tỏi Diệp Chi:

– Hỗ trợ điều trị hắt hơi, xổ mũi, ngạt mũi, cảm cúm, đầy bụng, ăn không tiêu, các bệnh về đường ruột, các bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ.

– Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh viêm khớp, thấp khớp, tim mạch, mỡ máu, huyết áp cao, tiểu đường, dạ dày,…

– Hỗ trợ ngăn ngừa nhiều dịch bệnh về lao phổi, mũi họng…Có tác dụng hỗ trợ làm tiêu các chất độc hại trong cơ thể.

DẦU TỎI LÀ KHÁNG SINH TỰ NHIÊN cực mạnh, cực nhạy và an toàn, có tác dụng ngừa viêm hiệu quả. Nên sử dụng hàng ngày để tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

CÁCH SỬ DỤNG:

Hòa loãng dầu tỏi với nước, uống như nước bình thường. Số lượng tùy theo từng độ tuổi (Có hướng dẫn sử dụng chi tiết).

+ Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi:

Vì trong sữa mẹ đã có những kháng thể cần thiết cho bé nên chỉ cần uống dầu tỏi ngay sau khi có dấu hiệu cảm cúm: hắt hơi liên tục nhiều lần trong ngày, ngạt mũi, xổ mũi. Liều 2-3 lần, mỗi lần 2-3 giọt hòa loãng với nước nguội (không dùng dự phòng chỉ dùng điều trị).

+ Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi:

– Liều dự phòng (uống hàng ngày kể cả không bị bệnh): mỗi sáng 1 lần 3-5 giọt hòa loãng.

– Liều điều trị: uống 3-10 giọt/lần, ngày 2-3 lần.

+ Với người lớn và người già:

– Liều dự phòng: 10 giọt/ ngày

– Liều điều trị: 10 giọt/ lần, ngày 2-3 lần.

Ngoài việc sử dụng dầu tỏi để uống, các bạn có thể dùng để xông mũi họng cho trẻ nếu có máy xông – máy khí dung. Hòa loãng 3 giọt dầu tỏi vào 10ml nước muối và đổ vào máy xông như bình thường. Ngày xông 2-3 lần.

+ Chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang ở người lớn: mỗi ngày 1-2 lần vào buổi sáng hoặc tối nhỏ 5-10 giọt dầu tỏi vào một lượng nước muối sinh lý đủ để rửa mũi tầm 20-40ml sau đó lấy bơm tiêm y tế loại 20ml hút dung dịch, nghiêng đầu và bơm từ mũi này sang mũi kia giống như rửa mũi ở trẻ em. Sau 1 tuần sẽ thấy triệu chứng viêm mũi, viêm xoang giảm hẳn (ngày nào cũng làm 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất).

+ Chữa hen suyễn: uống hàng ngày 1-2 lần giống liều dự phòng ở người lớn và trẻ nhỏ.

+ Với các bệnh kinh niên, mãn tính của người già: mỡ máu, tim mạch, huyết áp, uống hàng ngày giống liều dự phòng.

Lưu ý: Không được uống trực tiếp.

Kết quả sau khi sử dụng Dầu Tỏi Diệp Chi:

MẸO VẶT CÙNG DẦU TỎI DIỆP CHI:

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT tư vấn miễn phí:  038.5500.870

Email: Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *