Kem bôi da thuần mộc thanh mộc hương thay đổi mẫu mã mới

 Kem Bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao luôn được khác hàng yêu thích và tin dùng bởi chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Da liễu Thuần mộc Thanh Mộc Hương dùng cho các vấn đề ngoài da như: viêm da cơ địa, nấm da đầu, tổ đỉa, á sừng, hắc lào, chàm sữa ở trẻ nhỏ. Sản phẩm an toàn cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, cho con bú với 100% thành phần tự nhiên.

Như bài thông báo trước chúng tôi đã gửi tới các bạn bài viết về việc thay đổi thương hiệu sản phẩm từ Kem bôi da Thanh Mộc Hương thành Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương. Tuy nhiên việc hàng giả xuất hiện vẫn rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng sử dụng vì không phải ai cũng phân biệt được hàng thật , hàng giả.

Chính vì vậy, Kem bôi da thuần mộc thanh mộc hương thay đổi mẫu mã mới từ dạng lọ thủy tinh sang dạng tuýp tiện sử dụng và vận chuyển  Bắt đầu từ ngày 20/11/2018.

Việc thay đổi bao bì sản phẩm có tem chống hàng nhái, hàng giả, mã cào xác thực của chính phủ. Điều này làm bảo vệ sản phẩm tâm huyết, cốt lõi của Thanh Mộc Hương và nhiệm vụ lớn lao nhất là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

                                   Da liễu Thuần Mộc mới có mã cào xác thực hàng thật

Chất lượng kem Thuần Mộc Thanh Mộc Hương có bị thay đổi?

Câu trả lời: Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng không hề thay đổi, chỉ thay đổi về mẫu mã. các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Thành phần của kem Thuần Mộc gồm những gì?

Trả lời: Bao gồm Hoàng Liên, Hoàng bá, kim ngân, trầu không, nước, stearic acid ( chất tạo kem hoàn toàn an toàn được bộ y tế cho phép sử dụng )…

                      So sánh mẫu cũ và mới kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Nhà thuốc Đông y Thanh Mộc Hương 

SĐT: 0385.500.870

Email: Lemaithuy92@gmail.com

Địa chỉ: Đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *