Kem thuần mộc có an toàn không?

Kem thuần mộc cụm từ được các bà mẹ bỉm sữa thi nhau tìm kiếm gần đây. Kem bôi da thuần mộc một trong những dòng kem  được bào chế hoàn toàn từ các thảo mộc tự nhiên giúp chữa các vấn đề về da được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy kem bôi da thuần mộc có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu về thuốc thuần mộc Thanh Mộc Hương này nhé.

Trước tiên để biết được kem bôi da thuần mộc có tốt không? chúng ta cần hiểu rõ những thành phần có trong sản phẩm kem bôi da thuần mộc này.

Nguyên liệu sản xuất kem bôi da thuần mộc là gì?

Cũng đúng như tên của sản phẩm thuần mộc đặc biệt của Thanh Mộc Hương. Kem bôi da thuần mộc là một thảo mộc hoàn toàn được bào chế từ những cây thuốc được thu lượm từ thiên nhiên. Các thảo mộc này được bào chế theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín bao gồm một số vị thảo mộc quý như:

  • Hoàng Liên: Hoàng liên là một thảo mộc quý có tác dụng kháng  Virus, và chống nấm hiệu quả, trong thí nghiệm, nước sắc Hoàng liên có tác dụng ức chế nhiều loại nấm. Chiết xuất của Hoàng liên có tác dụng kháng viêm khi cho vào tại chỗ, hiệu quả này giống như tác dụng của thuốc Butazolidin

 

Cây Hoàng liên thảo mộc quý bào chế thuốc bôi da thuần mộc

  • Hoàng Bá: Tác dụng kháng khuẩn cao vỏ cây hoàng bá có tác dụng kháng khuẩn đối với nhiều vi khuẩn gram dương và gram âm, trong đó có trực khuẩn lao,Nước sắc hoàng bá chứa Berberin với hàm lượng lớn nhất, ức chế các vi khuẩn và nhiều loại nấm, tác dụng chống viêm mạnh.
  • Cây Hoàng Bá cây thuốc chữa mụn nhọt, vết thương hiệu quả
  • Kim Ngân Hoa: Một trong những vị thuốc nam đã được nghiên cứu chỉ ra rằng nước sắc của hoa kim ngân có tác dụng ức chế mạnh mẽ các vi khuẩn gây thương hàn, lao, ho gà, mủ xanh. Ngoài ra còn có tác dụng  dùng  cho các vấn đề ngoài da như nấm da.
  • Cây trầu không: lá trầu không cũng là một trong những thành phần quan trọng bào chế nên thuần mộc bôi da thanh mộc hương. Với nhiều tinh dầu hoạt tính kháng sinh, khử trùng, ức chế nhiều chủng vi khuẩn và kháng lại rất nhiều loại nấm. Chất poly-phenol trong lá trầu giúp loại bỏ vi trùng, mầm bệnh trong cơ thể kể cả bệnh ghẻ nước, giúp giảm đau với cơ thể đang bị viêm
  • Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương được bào chế từ những thành phần chính trên, toàn những thảo mộc từ ngàn đời xưa ông bà ta đã sử dụng cho  ngứa ngoài da. Chính vì vậy thuần mộc bôi da Thanh Mộc Hương là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên cực kỳ an toàn, đặc biệt với các trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Xem thêm: Thuần mộc có dùng được cho bà bầu?

Thuần mộc được bào chế theo quy trình khép kín hiện đại cực an toàn

Việc bào chế sản xuất thuần mộc bôi da Thanh Mộc HƯơng được thực hiện theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Công nhân khi sơ chế sấy thảo mộc đều đeo khẩu trang, mũ trùm tóc, gang tay,..các đồ y tế cần thiết.

Qua khâu sơ chế thì nguyên liệu được chế biến bởi máy móc hiện đại nên sản phẩm tuýp kem Thuần Mộc được sản suất hàng loạt rất nhanh, đồng đều và hợp vệ sinh.

Thuần mộc được bộ y tế công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn

Kem bôi da thuần mộc không chứa các chất độc hại, không chứa corticoid chất gây hại hay được tìm thấy các các thuốc, chế phẩm mỹ phẩm khác. Vì vậy kem bôi da thuần mộc rất an toàn cho trẻ sơ sinh, bà bầu.

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

Đông y thanh mộc hương

Chi nhánh 1: đường Dương Quãng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh 2: đường Nk12 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương.

sdt: 0984501809 – 0385500870.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *