Lý do thuần mộc an toàn với trẻ sơ sinh

Kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương sản phẩm được các bà mẹ tin dùng cho trẻ sơ sinh. Tại sao  bôi da thuần mộc lại nhận được sự tin dùng đặc biệt đối với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh đến vậy. Bài viết này mình xin chia sẻ  thuần mộc có an toàn cho trẻ sơ sinh thật sự không nhé.

Trẻ sơ sinh là đối tượng có làn da nhạy cảm vì vậy trẻ dễ bị mắc các vấn đề về ngoài da như viêm da cơ địa, côn trùng cắn viên da do côn trùng, chàm sữa. Bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương là một dòng sản phẩm đông y gia truyền với những thành phần cực kỳ an toàn được bào chế nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, không kích ứng da đặc biệt là làn da nhạy cảm của trẻ.

Trẻ sơ sinh là đối tượng có làn da nhạy cảm vì vậy trẻ dễ bị mắc các vấn đề ngoài da như viêm da cơ địa, côn trùng cắn viên da do côn trùng, chàm sữa.

Vậy kem bôi da Thuần Mộc có gì đặc biệt?

Kem bôi da thuần mộc là sản phẩm kem bôi da nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với công dụng hỗ trợ các vấn đề ngoài da như viêm da cơ địa, á sừng, ngứa da do dị ứng, côn trùng cắn, viêm nang lông da, chàm sữa ở trẻ sơ sinh.
Kem thuần mộc thanh mộc hương với các thành phần chính từ thảo mộc như:

  • Kim ngân hoa
  • Hoàng bá
  • Thảo quyết minh
  • Ké đầu ngựa
  • Đại phù ninh
  • Long não

Đây là những thảo mộc quý được sử dụng từ lâu đời mà cha ông ta đã đúc kết. Đặc biệt không chứa thành phần Corticoid nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng  cho con .

Thuần mộc dùng cho trẻ sơ sinh trong những vấn đề về da như: chàm sữa, viêm da cơ địa, hăm tả, rôm sảy….

PHẢN HỒI CỦA CÁC BÉ TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG KEM BÔI DA THUẦN MỘC:

Bé bị viêm da cơ địa lan khắp người sau thời gian sử dụng kem bôi thuần mộc nay bé đã khỏi.

Hình ảnh bé bị chàm sữa trước và sau khi sử dụng thuần mộc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái, để không mua phải sản phẩm kém chất lượng các bạn hãy liên hệ bên mình theo sdt : 0984501809 – 0385500870.

Địa chỉ: Đường Dương Quãng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Đường Nk12 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *