Nước súc miệng mẹ Tấm Thanh Mộc Hương có an toàn cho trẻ em?

Trẻ em vẫn có thể sử dụng nước súc miệng – đó là kết luận của các chuyên gia nha khoa. Bởi trẻ em ăn vặt và ăn đồ ngọt rất nhiều nhưng lại chưa có kĩ năng đánh răng đúng, chưa thể tự loại bỏ được những mảng bám và thức ăn thừa trong kẽ răng. Do vậy nước súc miệng chính là “vũ khí” lí tưởng để bảo vệ hàm răng xinh xắn của bé. Mẹ cần lưu ý chọn những loại nước súc miệng nhẹ dịu, có công thức dành riêng cho trẻ em để không ảnh hưởng đến men răng của bé. Vậy chọn nước súc miệng nào là an toàn cho bé, thì trên thị trường hiện nay có nước súc miệng mẹ tấm Thanh Mộc Hương được các mẹ yêu thích và tin dùng. Vậy nước súc miệng mẹ Tấm Thanh Mộc Hương có an toàn cho trẻ em ?

Thành phần của Nước súc miệng dành cho trẻ em Mẹ Tấm có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên như: tế tân, hoàng đằng, dương xỉ, cây ran he, cúc hoa,… và các nguyên liệu thiên nhiên nên rất có lợi trong việc chăm sóc răng miệng và an toàn cho sức khỏe của trẻ. 

Công dụng nước súc miệng mẹ tấm Thanh Mộc Hương:

– Cho trẻ sử dụng nước súc miệng mẹ tấm thanh mộc hương giúp đánh tan các mảng bám, các vi khuẩn bám trên răng, làm sạch răng cho lợi chắc khỏe, chống viêm lợi, chống sâu răng và khiến hơi thở thơm tho.

– Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ bởi các bạn nhỏ thường hay có thói quen thích ăn đồ ngọt, lại sợ hay lười đánh răng làm cho răng dễ bị sâu.

– Nước súc miệng mẹ tấm thanh mộc hương sẽ giúp bóc tách mảng bám bị bám lại lâu ngày trên răng, khiến răng bé sạch và trắng sáng hơn.

Hướng dẫn sử dụng Nước súc miệng dành cho trẻ em Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương:

Nước súc miệng dành cho trẻ em Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương dùng cho trẻ em trên 2 tuổi. Ngậm một lượng nhỏ từ 2-5 phút rồi nhổ bỏ. Mỗi ngày ngậm 2-3 lần.

Nếu bé không ngậm có thể dùng tăm bông chấm vào vùng răng .

Không cần súc miệng lại bằng nước

Chi tiết liên hệ:

Đông Y Gia Truyền Thanh Mộc Hương

Địa chỉ: đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT tư vấn miễn phí:  0385.500.870

Email: Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *