Phản hồi của khách hàng về cai thuốc lá thuần mộc

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cai thuốc lá Thuần Mộc và những phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng cai thuốc lá thuần mộc .

NHỮNG TÁC HẠI CỦA VIỆC HÚT THUỐC LÁ: 

Khi hút thuốc lá, khói thuốc qua phổi ngấm vào máu, tích luỹ lâu ngày trở thành điều kiện và nguyên nhân gây nên các bệnh sau:

·         Bệnh tim mạch chiếm hàng đầu trong các bệnh do khói thuốc: tạo ra mảng xơ vữa, tổn thương lòng mạch, gây viêm tắc mạch máu, gây đau nhức chân tay, nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, giảm trí nhớ, giảm trí thông minh và khả năng học tập…

·         Bệnh ung thư: Chủ yếu là ung thư phế quản phổi (chiếm 90%), ung thư vòm họng, miệng, thực quản (hút thuốc kèm theo uống rượu, nguy cơ ung thư vòm họng rất cao), ung thư ruột… Ở người hút thuốc, bệnh ung thư dễ phát triển hơn so với người không hút thuốc.

·         Bệnh hô hấp: Bệnh phổi mãn tính, tắc nghẽn thông khí, viêm phế quản mãn tính. Đặc biệt ở người hút thuốc còn gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng tới môi trường, những người xung quanh hít phải cũng bị nhiễm độc, nguy hiểm nhất là đối với các cháu nhỏ.

·         Bệnh răng và lợi: Viêm loét, cao răng, các mảng bám vào răng làm cho răng dễ bị lung mủ, dễ rụng tự nhiên hơn.

·         Các bệnh khác: Tăng nguy cơ loãng xương gây đau nhức thân thể, khó ngủ và giảm thể lực cơ thể do thiếu ôxy mãn tính.

·         Đối với nam giới: Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, dễ dẫn đến vô sinh.

·         Đối với phụ nữ và bào thai: Tăng nguy cơ ung thư tử cung, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, dị dạng thai nhi. Nguy cơ bị thiếu cân sẽ cao gấp 2 lần so với người không hút thuốc.

·         Đối với trẻ em: Dễ bị còi xương, trí tuệ chậm phát triển, suy dinh dưỡng do bị giảm tiết sữa ở người mẹ

Vì vậy việc bỏ thuốc lá là rât cần thiết đối với bạn , nó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn còn gia đình bạn

HÃY ĐỂ CAI THUỐC LÁ THUẦN MỘC GIÚP BẠN LÀM VIỆC TRÊN :

Chỉ cần khi nào thèm thuốc bạn súc nước núc miệng thuần mộc thì nó sẽ giúp bạn cắt đứt con thèm và giảm dần cho đến khi bạn không còn hút thuốc nữa.

Hình ảnh cai thuốc lá thuần mộc

Phản hôi của khách sau khi sử dụng cai thuốc lá thuần mộc:

Trên đây là một số phản hồi trong rất nhiều phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng cai thuốc của nhà thuốc cai thành công.

Để mua hàng chính hãng các bạn hãy liên hệ với bên mình theo hai đia chỉ sau:

Đông y thanh mộc hương

Chi nhánh 1: Đường Dương Quãng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh 2: Đường nk12 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương.

Sđt: 0984501809 – 0385500870.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *