Tại sao nên sử dụng dầu gội thảo dược Sinh Khương Sam Natural?

Chắc hẳn ai cũng biết đã là dầu gội thì có tác dụng làm sạch tóc đúng không nào? Tuy nhiên đừng xem nhẹ vấn đề lựa chọn dầu gội nhé. Không phải dầu nào cũng giống nhau đâu. Nếu như các dầu gội thông thường giúp làm sạch tóc một cánh nhanh chóng thì nó cũng nhanh chóng làm hư tổn da đầu với những hóa chất độc hại.  Ngược lại với loại dầu gội được chiết xuất từ thiên nhiên. Có công dụng nuôi dưỡng tóc từ sâu bênh trong giúp mái tóc luôn chắc khỏe. 

Không tin ư? Hãy cùng nhà Sam khám phá Tại sao nên sử dụng dầu gội thảo dược Sinh Khương Sam Natural? nhé.

So sánh dầu gội Sinh Khương Sam Natural với dầu gội thông thường

Với chị em phụ nữ, để lựa chọn dầu gội phù hợp chính là chìa khóa mang đến một mái tóc khỏe đẹp. Tuy nhiên nên sử dụng loại dầu gội nào cho mái tóc của mình. Nhà Sam sẽ phân tích giúp các chị em lựa chọn dầu gội tốt hơn nhé.

 1. Về thành phần

 Dầu gội thảo dược Sinh Khương Sam Natural:

Trong dầu gội thảo dược có chứa các dưỡng chất tự nhiên như: 

 – Chiết xuất gừng tươi: Có công dụng kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng, tăng cười dưỡng chất cho tóc.

 – Bồ kết: Giúp tóc xuôn mượt, vào nếp, hỗ trợ phòng ngừa nấm đầu,…

 – Hà thủ ô: Trị rụng tóc, làm đen tóc rất hiệu quả.

 – Lá sả: Chiết xuất từ lá xả giúp kích thích mọc tóc, gảm gãy rụng.

 – Lá dâu: Không những có công dụng trị rụng tóc mà nó còn là giúp quá trình bạc tóc diễn ra chậm hơn.

 – Quế chi: Có tác dụng nuôi dưỡng tóc từ sâu bện trong, giúp mái tóc khỏe đẹp hơn.

 – Ké đầu ngựa: có công dụng kháng khuẩn, kháng nấm, chống nấm đầu hiệu quả.

 – Cỏ mần trầu: ngoài khả năng trị rụng tóc và kích thích mọc tóc, nó còn tác động giúp kháng khuẩn, trị gàu và làm sạch da đầu.

Những thành phần lành tính trong dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên ít gây kích ứng ở da và tóc hơn dầu gội đầu công nghiệp rất nhiều.

Thành phần thảo dược có trong dầu gội Khương Sinh

Dầu gội thông thường:

Thành phần thường có trong dầu gội bao gồm: hoạt chất tẩy rửa, dầu, nước, chất nhũ hoá, chất bảo quản và hương liệu. Những thành phần này đều có nguồn gốc tổng hợp hóa học, ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái. Những hợp chất này đi sâu vào trong tóc sẽ gây hư tổn nặng cho mái tóc.

2. Về công dụng

Dầu gội thảo dược Sinh Khương Sam Natural:

Sử dụng dầu gội thảo dược sẽ giúp bạn tìm được mái tóc đẹp nguyên thủy. Không những thế, với các thành phần thiên nhiên tóc của bạn sẽ có điều kiện thích nghi và trang bị dưỡng chất cho mái tóc. Tạo sức đề kháng hiệu quả nhất trước sự tác động của môi trường bên ngoài.

Dầu gội sinh khương Sam Natural

>>Xem thêm: Dầu gội Hương Thảo Sam Natural

Ngoài ra, các thành phần trong dầu gội Khương sinh Sam Natural dễ dàng bị phân huỷ sinh học. Do đó không gây hại cho môi trường và hệ sinh thái.

Chính với những lí do nêu trên, lời khuyên đưa ra là hãy sử dụng dầu gội Sinh Khương. Với mục đích chính là làm sạch tóc và da đầu hơn là dưỡng tóc bằng dầu gội.

Dầu gội thông thường

Bạn đọc có biết các chất ” phục hồi hư tổn” quảng cáo chỉ bám vào thành tóc ở bên ngoài để tóc mượt nhanh chóng. Chúng không hề có khả năng phục hồi như bạn vẫn nghĩ. Các chất này bám vào bên ngoài thành tóc lâu dầu sẽ kết tụ gàu, bụi bẩn, vi khuẩn. Làm cho sợi tóc nặng dễ gãy rụng.

Các hoá chất phụ gia có trong dầu gội công nghiệp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến da đầu và tóc. Làm suy yếu tóc, gãy rụng tóc và viêm da nếu sử dụng lâu dài.

Từ tất cả những lý do trên chắc chắn bạn đọc đã nhận định được nên sử dụng loại dầu gội nào cho mái tóc rồi đúng không? Nếu bạn đọc muốn tư vấn thêm về sản phẩm Dầu gội Khương sinh Sam Natural thì vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI SAM NATURAL

Miền Bắc : Số 10 ngách 79/14 đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT          : 0385.500.870

Miền Nam: đường Nk12, Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

SĐT          : 098. 4501.809

Email       : Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *