Thảo dược dạ dày Hồng Khôi Thanh Mộc Hương có giá là bao nhiêu?

Trước khi tham khảo công dụng của sản phẩm thì giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Chị Cao Thị Thanh Hoài 30 tuổi (Cầu Giấy, Hà Nội) hiện đang là nội trợ cũng có đặt ra câu hỏi như vậy?

Chị Hoài tâm sự rằng: Lúc còn đi học đại học chị đã bị đau dạ dày rồi. Do ăn uống không kiêng dè nên đến giờ  ngày càng nặng. Ăn uống gì cũng không được ngon, nhiều khi không làm nổi việc nhà vì đau quá. Được biết sản phẩm của Đông Y của Thanh Mộc Hương chữa dạ dày rất tốt. Nhưng không biết Thảo dược  dạ dày Hồng Khôi Thanh Mộc Hương có giá là bao nhiêu? Chị bị dạ dày lâu như vậy có dùng được không? Sử dụng như thế nào? 

Thảo dược  dạ dày Hồng Khôi có giá bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi của chị Hoài ,sản phẩm thảo dược  dạ dày Hồng Khôi Thanh Mộc Hương có giá niêm yết là 500.000 đồng. Tuy nhiên, Thanh Mộc Hương hiện đang có chương trình khuyến mãi nên sản phẩm chỉ còn 405.000 đồng. Trong hộp thì sẽ bao gồm thảo mộc và một thìa bằng gỗ để chúng ta đong cho đủ liều lượng.

 

Thảo dược  dạ dày Hồng Khôi

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Thanh Mộc Hương đều sẽ có mã vạch để kiểm chứng. Khi đặt hàng ở bất cứ đâu thì cũng nên kiểm tra bằng phần mềm quét mã vạch. Nếu hiện lên đúng tên sản phẩm, mức giá và địa chỉ của Thanh Mộc Hương thì đó là hàng chuẩn. Hoặc các bạn cũng có thể đặt hàng online trực tiếp Tại Đây

Dùng Thảo dược dạ dày Hồng Khôi Thanh Mộc Hương như thế nào? 

Thảo dược  dạ dày Hồng khôi là bài  Đông Y gia truyền của người Dao vùng Yên Sơn, Ba Vì, Hà Nội. Sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Hoàng liên , mộc hương nam, mộc hương bắc, củ ròm, sói rừng, nghệ vàng, nghệ đen, chanh trỏ, lá khôi, tam thất và nhiều loại khác…

Sản phẩm thảo dược  dạ dày Hồng Khôi Thanh Mộc Hương có công cụng hỗ trợ  dùng cho những người bị đau dạ dày , viêm loét dạ dày , tá tràng , trào ngược dạ dày , đau thượng vị , ợ chua, đầy hơi …

 

Thành phần có trong thảo dược  dạ dày Hồng Khôi Thanh Mộc Hương

>Xem thêm: Siro nhuận tràng Benbe Sam Natural

Hướng dẫn sử dụng thảo dược dạ dày Hồng Khôi – Thanh Mộc Hương:

Liều lượng 2 -3 lần /ngày(tùy vào mức độ nặng nhẹ ), mỗi lần dùng 2 thìa trước khi ăn 20 phút.

 – Cho bột vào trong cốc hoặc bát. Đổ 1 ít nước đun sôi để nguội vào rồi dùng thìa khuấy đều để bột ở trạng thái sột sệt.

 – Sau đó cho 20ml mật ong hoặc nước ấm vào hỗn hợp trên rồi đùng thìa khuấy đều và uống.

 – Đối với những người có máu nóng ( can huyết nóng ) , thận nóng , gan nóng , tiểu đường, nên uống cùng với nước hoặc uống xen kẽ bữa dùng nước bữa dùng mật ong.

 – Khi dùng thảo mộc không nên sử dụng rượu bia, nước có ga,đồ ăn chua cay, nhiều dầu mỡ.

Lưu ý :
Bảo quản nơi thoáng mát , tránh xa tầm tay trẻ em .
Nên kiên trì dùng liên tục từ 2 – 3 tháng để cho hiệu quả lâu dài và tuyệt đối .

Thảo dược dạ dày Hồng Khôi Thanh Mộc Hương

  • Chi tiết xin liên hệ: 
  • Đông Y Thanh Mộc Hương
  • Miền Bắc : Số 10 ngách 79/14 đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT  : 0385.500.870
  • Miền Nam: đường Nk12, Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
  • SĐT  : 098. 4501.809
  • Email : Lemaithuy92@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *