Thuần mộc Super Kids giải pháp chữa biếng ăn cho trẻ

Trẻ không chịu ăn, lười ăn đặc biệt là những ngày thời tiết nắng nóng như hiện nay luôn làm nổi lo lắng của các bậc cha mẹ. Việc tìm một loại Siro giải pháp  biếng ăn cho trẻ luôn là lựa chọn mà các bà mẹ tin tưởng hàng đầu. Từ xa xưa ông bà ta đã đúc kết nhiều kinh nghiệm giải quyết biếng ăn cho trẻ bằng các vị thuốc dân gian. Dòng thuần mộc Super Kids Thanh Mộc Hương là một trong những sản phẩm siro đặc chữa biếng ăn cho trẻ cực hiệu quả.

Khi trẻ đã chán ăn, lười ăn, thật khó để có thể bắt trẻ ăn, và đa phần là trẻ sẽ thấp, còi hơn những bé bằng tuổi. Đây là lúc các bố mẹ cần áp dụng cách  trẻ biếng ăn bằng các bài thuốc Đông y và một số mẹo đi kèm dưới đây:
Bài thuốc thứ nhất:
Lấy bạch truật, tiêu sơn tra, cốc nha tươi mỗi loại 10g, trần bì, thần khúc mỗi loại 6g. Cho thêm 10g thương truật đối với trẻ có thể trọng thấp, còn đối với người âm vị không đủ thì cho thêm thạch hộc, sinh địa, mỗi loại 10g. Nếu như trẻ có bệnh tình kéo dài, khí suy, hãy cho thêm hoàng kỳ, đảng sâm mỗi loại 10g cho lượng nước lạnh thích hợp, đem sắc thuốc 30 phút, bỏ bã lấy nước, sau đó pha cùng 1 lít nước sôi để ngâm hai chân trong 20 phút.
Thực hiện đều đặn mỗi ngày 1 lần trong vòng 1 tuần có tác dụng khang tỳ hóa vị, hành khí tiêu đình trệ, chủ yếu dùng đối với trẻ biếng ăn.
Bài thuốc thứ hai:
Lấy 10g hoắc hương, 10g phục linh, xuyên phác 3g, 3g mộc hương, 3g sa nhân, tiêu khúc 10g, xuyên liên 3g, kê nội kim 3g, tiêu cố 10g, đạo nha 10g, 6g dành dành cùng sắc lấy thuốc uống, mỗi ngày một liều, ngày uống 2 lần sẽ giúp thanh nhiệt hóa tích, thúc đầy sự vận động của tỳ giúp trẻ ăn ngon hơn, hết biếng ăn.
Bài thuốc thứ ba:
Giải quyết trẻ biếng ăn tiếp theo là bài thuốc Đông y từ sa sâm: Lấy sa sâm 10g, mạch đông 10g, đậu cove 10g, ngọc trúc 10g, 10g thiên hoa phấn, 7,5g mạch nha, 15g bách hợp cùng sắc lấy nước uống. Mỗi ngày 1 liều, ngày 2 lần có tác dụng sinh bổ vị âm, tăng cường thèm ăn.
Ngoài ra ba mẹ cần kết hợp thêm phương pháp khoa học như:
Tạo tâm lý ăn thoải mái cho trẻ biếng ăn
Giúp bé thoải mái khi ăn, bố mẹ không nên ép bé ăn hay quát mắng bé khi ăn. Nên cho bé ăn vào lúc bé tỉnh táo, không buồn ngủ, tránh chỗ đông người, tránh tiếng ồn ào khiến bé phân tâm và không nên cho bé vừa đi vừa ăn.
Thay đổi thói quen cho ăn của mẹ để trẻ khỏi biếng ăn
Các bố mẹ cần thiết lập thói quen ăn uống cho trẻ khoa học, chẳng hạn như thời gian giãn cách giữa các bữa ăn phù hợp, chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, liên tục làm mới thực đơn mỗi ngày để các bữa ăn luôn hấp dẫn với trẻ.
Bổ sung acid amin giúp trẻ ăn
Acid amin có tác dụng rất lớn trong việc giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng và phòng tránh nhiều loại bệnh tật thường gặp. Cơ thể trẻ có nhiều loại acid amin trong đó có tới 8 loại acid amin thiết yếu và 2 loại bán thiết yếu để duy trì sức khoẻ và sự phát triển.
Những loại acid amin này đều có trong thuần mộc Super Kids giải quyết biếng ăn cho trẻ – dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em giúp bổ sung các loại acid amin cần thiết để trẻ ăn ngon, ngủ tốt, phát triển cân đối.
An toàn, tiện lợi, nguồn gốc uy tín rõ ràng,thuần mộc super kids cho trẻ là sản phẩm không thể thiếu trong tủ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của nhiều gia đình.
Qua bài viết này, Thanh Mộc Hương muốn gửi tới các phụ huynh thông điệp  trẻ biếng ăn: Không có bài thuốc nào hiệu quả và quý giá hơn là bắt bệnh và hiểu bệnh của con. Điều quan trọng là ở sự kiên trì, tận tụy và cách chăm con khoa học của bố mẹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *