5 lý do bạn nên chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Hương Thanh Mộc Hương

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hay nước rửa phụ khoa hiện nay đã trở thành người bạn không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Giúp bảo vệ vùng kín, chống viêm nhiễm phụ khoa. Mang đến cảm giác sạch sẽ, thơm tho giúp bạn thoải mái và tự tin hơn. Phải nói rằng dung dịch vệ sinh rất tốt. Tuy nhiên không phải dung dịch vệ sinh phụ nữ nào cũng phù hợp. 

Bài viết dưới đây Thanh Mộc Hương muốn giúp chị em hiểm thêm về dung dịch vệ sinh vùng kín. Và 5 lý do tại sao nên chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Hương Thanh Mộc Hương

Vai trò của nồng độ pH trong âm đạo

Theo các chuyên gia về phụ khoa, pH sinh lý của âm đạo ở mức lý tưởng là từ 4-5. Độ pH âm đạo lý tưởng sẽ tạo nên hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ quan sinh dục nữ. Có tác dụng phòng chống tác nhân gây như vi khuẩn, nấm, trùng roi…

Độ pH của “cô bé” rất nhạy cảm, nên chỉ cần một tác động nhỏ như: mặc đồ lót chật ,vệ sinh không đúng cách, sử dụng sai dung dịch vệ sinh… cũng đủ làm mất cân bằng pH sinh lý.

Nhiều chị em khi chọn mua dung dịch phụ nữ chỉ để ý đến mùi hương và giá cả của nó. Còn một điều quan trọng khác mà chúng ta vô tình đã bỏ qua. Không phải dung dịch vệ sinh phụ nữ nào cũng có thành phần và nồng độ pH giống nhau. Mỗi một sản phẩm đều có những điểm riêng biệt.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm

Độ pH âm đạo lý tưởng là từ 4-5

độ pH là thang đo tính kiềm hay axit của một loại dung dịch nào đó. Giới hạn độ pH từ 0 đến 14:

– Độ pH< 7 thì dung dịch đó có tính axit

– Độ pH cao hơn 7 thì dung dịch đó có tính kiềm.

Tuy nhiên, tính kiềm của nước rửa vệ sinh phụ nữ lại căn cứ vào độ pH cân bằng tự nhiên của âm đạo. Độ pH của dung dịch nước rửa vệ sinh từ 4,5 trở lên sẽ được coi là nước rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Độ pH của nước rửa phụ khoa từ 4 – 4,5 được coi là trung tính và dưới 4 là axit.

5 lý do tại sao nên chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Thanh Mộc Hương

 1. Nên chọn dung dịch vệ sinh có độ pH từ 4 – 4,5 là đủ để ngăn ngừa, viêm nhiễm, nấm âm đạo. Ngoài ra, nếu chị em đang bị nấm âm đạo thì nên sử dụng dung dịch vệ sinh có độ pH cao hơn pH sinh lý từ 4,5 trở lên.

 2. Những người thường xuyên bị viêm nhiễm nên chọn nước rửa phụ khoa có tính kiềm. Lưu ý rằng khi bị nấm ngứa, chị em không nên dùng dung dịch vệ sinh có độ pH < 4,5 ẽ khiến nấm càng phát triển mạnh.

 3. Chọn nước rửa phụ khoa có tính kiềm có chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Giúp làm sạch dịu nhẹ, kháng khuẩn, duy trì độ ẩm tự nhiên và cân bằng độ pH sinh lý cho vùng kín.

 4. Tránh lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Lạm dụng dung dịch vệ sinh không giúp vùng nhạy cảm sạch hơn mà còn tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi, mất cân bằng độ pH và làm vùng kín ngứa rát, khó chịu.

5. Không dùng dung dịch vệ sinh có tính chất tẩy rửa mạnh. Vì chúng có thể sẽ tiêu diệt luôn cả những loại vi khuẩn có lợi. Làm môi trường âm đạo thay đổi dẫn đến mất cân bằng độ pH tự nhiên.

Dung dịch vệ sinh Dr Hương của Thanh Mộc hương

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Hương

Để loại bỏ các tác nhân gây nên viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài sử dụng thuốc thì nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Hương Thanh Mộc Hương là sản phẩm được bào chế từ thiên nhiên. Có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng vùng kín, khử mùi hôi, dưỡng da, chống khô rát. Giúp bảo vệ vùng kín khỏi vi trùng gây viêm nhiễm, nấm ngứa. 

Thành phần có trong dung dịch vệ sinh Dr Hương

>>Xem thêm : Bộ chăm sóc phụ khoa Mộc Linh Sam Natural

 Khi mua 1 lọ dung dich vệ sinh phụ nữ dr hương sẽ được  tặng thêm 1 lọ nước hoa vùng kín. Mùi thơm dễ chịu quyến rũ,có thể lưu từ 6 – 8 tiếng giúp cho bạn tự tin hơn.

Sản phẩm nước hoa vùng kín tặng kèm

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà Thuốc Đông Y Thanh Mộc Hương

Miền Bắc : Số 10 ngách 79/14 đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT          : 0385.500.870

Miền Nam: đường Nk12, Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

SĐT          : 098. 4501.809

Email       : Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *