Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural có tác dụng gì?

Hóa chất, bụi bẩn, ô nhiễm, khói bụi là những nguyên nhân chính khiến mái tóc bị hư tổn. Đây cũng chính là lý do khiến cho chị em luôn mất tự tin về mái tóc của mình. Để khắc phục tình trạng này thì sử dụng dầu gội thôi là chưa đủ. Chị em phải kết hợp sử dụng thêm Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural sau mỗi lần gội nuôi dưỡng mái tóc bạn bạn bồng bềnh hấp dẫn hơn.

Tại sao lại sử dụng Cao bồ kết nhà Sam sau mỗi lần gội? Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural có tác dụng gì? Cùng Sam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural

Từ khi còn nhỏ chắc hẳn ai cũng được các bà, các mẹ gội đầu cho bằng những quả bồ kết. Có thể nói nó gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Bồ kết có tác dụng làm mượt tóc mà còn kích thích mọc tóc, giảm ngứa, gàu và trị nấm da đầu. Tuy nhiên trong thời buổi công nghiệp phát triển, để làm nước bồ kết thì mất rất nhiều thời gian.

Hiểu được tâm lý của chị em phụ nữ. Nhà Sam đã cho ra đời dòng sản phẩm Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural với các thành phần thiên nhiên giúp cải thiện mái tóc của bạn, giúp tóc ỏng ả, mượt mà.

Thành phần:

Với những nguyên liệu Việt Nam an toàn, Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian quý giá với tỉ lệ được hợp lý phát huy tác dụng tốt nhất:

 – Bồ kết:Giúp làm sạch tự nhiên, trị gàu và nấm da đầu.

 – Hương Nhu và Cỏ mần trầu: Giúp làm bóng mượt tóc.

 – Vỏ bưởi và Hà thủ ô : Chống rụng tóc, kích thích mọc tóc

 –  sả chanh: giúp thư giãn, lưu thông máu nuôi tóc.

Các thảo mộc có trong cao bồ kết nguyên chất

Công dụng của Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural

 – Giúp nuôi dưỡng tóc bóng mượt, mềm mại

 – Đen tóc, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc

Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural

Xem thêm: Dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương

Cách dùng

– Cách 1: Với người bị gàu và rụng tóc. Gội với dầu và xả sau đó pha 10ml vào 1-2lit nước và ½ quả chanh tươi. Ủ từ 5-10 phút massage nhẹ nhàng để sản phẩm thẩm thấu vào da đầu. Sau đó xả lại với nước Cao (không sử dụng lại bằng nước lã)

– Cách 2: Sau khi gội đầu với dầu gội và xả, pha 5-10ml cao vào 2-3 lít nước. Có thể thêm 1/2 quả chanh tươi rồi xả tóc (không xả lại bằng nước lã).

Sau 2-3 lần gội, tóc sẽ hơi khô đối với da đầu bị khô và gầu. Nhưng sau1 -2 tháng, tóc mới mọc lên sẽ bóng và khoẻ 

Địa chỉ bán Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural chính hãng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mượn danh Sam Natural để bán những sản phẩm kém chất lượng. Ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để có được sản phẩm Cao bồ kết nguyên chất Sam Natural  chính hãng. Quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ sau : 

Nhà phân phối Sam Natural Việt Nam

Miền Bắc : Số 10 ngách 79/14 đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT          : 0385.500.870

Miền Nam: đường Nk12, Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

SĐT          : 098. 4501.809

Email       : Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *