Kem bôi da Thuần Mộc có phải của Thanh Mộc Hương ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ‘ kem bôi da THUẦN MỘC  thanh mộc hương” và làm mọi người hoang mang không biết đây có phải là một sản phẩm của Thanh Mộc Hương không ?

Để đảm bảo theo đúng quy định của tên sản phẩm theo số công bố thì từ ngày 1/9/2018 bên công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương đã quyết định đổi tên Thảo mộc da liễu Thanh Mộc Hương thành  Kem bôi da THUẦN MỘC Thanh mộc hương. Thảo mộc chỉ đổi tên theo quy định còn Chất lượng và giá cũng như công dụng sản phẩm không thay đổi.

Hình ảnh thảo mộc thanh mộc hương cũ đã ngừng sản xuất

Hình ảnh thảo mộc thanh mộc hương cũ

Mẫu mã Bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương mới  được đổi  sang dạng tuýp tiện sử dụng vận chuyển và  có mã cào của chính phủ để tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả. Khách hàng cào và soạn tin nhắn theo cú pháp  XT mã cào gửi 8137 để kiểm tra hàng thật giả.
Hình ảnh kem bôi da Thuần Mộc Thanh mộc hương loại mới nhất

Hình ảnh mã cào của chính phủ để phân biệt hàng thật, hàng giả

 

Phiếu công bố sản phẩm của kem bôi da thanh mộc hương

Kem bôi ngoài da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương với  100% từ thảo dược thiên nhiên như Hoàng bá, đại phù hình, thảo quyết minh, long não, ké đầu ngựa, kim ngân hoa… là một bài  bí truyền kết hợp tuyệt vời của nhiều loại dược liệu quý dùng cho các vấn đề về ngoài da. Dùng được cho phụ nữ mang thai , cho con bú và trẻ sơ sinh

CÔNG DỤNG: 
Dùng cho những người bị các vấn đề về ngoài da như: Lang ben,hắc lào, ghẻ,nước ăn chân tay, chốc lở, mẩn ngứa, các loại nấm da, nấm đầu, nấm móng, nấm kẽ, côn trùng đốt, viêm lỗ chân lông, á sừng, viêm da cơ địa, viêm nấm ngoài âm đạo…

 

Kem bôi ngoài da nấm ngứa gia truyền Thanh Mộc Hương đã luôn được các khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi những tính năng tuyệt với.

Chi tiết liên hệ:

Đông Y Gia Truyền Thanh Mộc Hương

Địa chỉ: đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT tư vấn miễn phí:  0385.500.870

Email: Lemaithuy92@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *