Phân biệt hàng thật và hàng giả thanh mộc hương

    Thảo dược bôi da Thanh Mộc Hương được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của thảo dược mang lại cam kết không có corticoid. Là bài  gia truyền của lương y Lăng Thị Châm từ vùng núi cao Yên Sơn Ba Vì luôn được khách hàng và mọi người iu quý và tin dùng

 

Hình ảnh da liễu Thanh Mộc Hương

    Gần đây Thanh Mộc Hương chính thức đã phát hiện hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Và đặc biệt, hàng giả đánh trúng tâm lý người mua là giá cực rẻ, chỉ tầm 50-100k 1 lọ trong khi giá công ty niêm yết là 180K. Đã bao nhiêu khách ham rẻ mà sử dụng phải hàng giả. Không chỉ không khỏi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

1 số cách phân biệt Thanh Mộc Hương thật và giả !

  • 100% thuốc Thanh Mộc Hương thật đều có in mã Nhà Phân Phối (NPP).

Thuốc da liễu thật in mã NPP dưới đáy lọ

  • Thuốc Thanh Mộc Hương thật có lớp tinh dầu bảo vệ phía trên, chất kem mềm mịn. Hàng giả chất kem bầy nhầy, bết. ( Như hình )
    – Một số hình ảnh phân biệt thuốc thật và giả:

1 là thuốc giả- 2 là thuốc thật

Thuốc giả kem không mịn

Nhìn bằng mắt thường vẫn nhận được đây là hàng giả

LẠI 1 LẦN NỮA MÌNH PHẢI LÊN TIẾNG CẢNH BÁO!
Thuốc da liễu THANH MỘC HƯƠNG đã xuất hiện hàng giả. Được rao bán với giá hết sức rẻ mạt. Chất lượng thuốc thì cực kì kém. Không có giá trị  lại vô cùng nguy hiểm vì không biết BỌN NHÁI trộn gì vào đó.
Thuốc da liễu chuẩn THANH MỘC HƯƠNG dùng an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Vậy nếu THUỐC GIẢ kia được dùng cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh thì HẬU QUẢ sẽ như thế nào đây?
Mình thấy thật đáng sợ?
Nếu bạn là người tiêu dùng hãy khôn ngoan và tỉnh táo chọn đúng đại lý THANH MỘC HƯƠNG mà mua hàng. Đừng ham rẻ để tiền mất tật mang.
Nếu bạn là người kinh doanh ĐỪNG bán rẻ lương tâm của mình bạn ạ.

Đông Y Gia Truyền Thanh Mộc Hương

Địa chỉ: đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT tư vấn miễn phí:  0385.500.870

Email: Lemaithuy92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *