Nước súc miệng thanh mộc hương chữa sâu răng,hôi miệng hiệu quả

Hiện nay tình trang sâu răng , hôi miệng xảy ra rất phổ biến rất nhiều người bị .Do ăn uống thất thường nhiều người phải làm đêm nên ăn đêm dẫn đến nếu vệ sinh răng miệng không cẩn thận sẽ rất dễ bị  sâu răng.Tình trạng hút thuốc cũng rất nhiều ở nam giới nên rất nhiều người bị hôi miệng .Hiểu được vấn đề đó đông y thanh mộc hương cho ra nước súc miệng thanh mộc hương.Vậy nước súc miệng thanh mộc hương chữa sâu răng , hôi miệng có hiệu quả chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết sau:

CHÚNG TA TÌM HIỂU VỀ SÂU RĂNG, HÔI MIỆNG ĐỂ HIỂU RÕ HƠN:

Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương cho thấy, có hơn 90% dân số mắc các bệnh về răng lợi. Trong đó, 75% bị sâu răng, 90% người trưởng thành viêm lợi và viêm quanh răng. Riêng ở trẻ em 6-8 tuổi, hơn 85% sâu răng nhưng 94% không được điều trị.

SÂU RĂNG:

Sâu răng không phải là bệnh lý chỉ diễn ra ở trẻ em mà còn gây nhiều phiền toái đối với cả thanh thiếu niên hay người trưởng thành. Mức độ sâu răng càng nghiêm trọng khi nó xâm nhập vào càng sâu bên trong cấu trúc răng. Sâu răng ban đầu hình thành ở lớp ngoài cùng là men răng, sau đó tiến dần vào lớp ngà răng và nếu không ngăn chặn kịp thời, sâu răng có thể tiến sâu vào tận trung tâm tủy răng.

HÔI MIỆNG:

Hôi miệng là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến cá nhân ở tất cả các lứa tuổi. Các yếu tố bệnh nguyên chính bao gồm các vi khuẩn trong khoang miệng liên quan đặc biệt đến các bệnh nha chu và bề mặt của lưỡi. Ngoài ra còn các vấn đề về tai-mũi-họng, hệ tiêu hoá, tâm lý…

Mùi hôi không nên coi như là điều trị chỉ mang tính chất thẩm mỹ, bởi vì nhiều hợp chất chứa sulphur (trong mùi hôi bay hơi) gây độc cho mô nha chu, thậm chí khi hiện diện với nồng độ vô cùng thấp. Mô nha chu không được bảo vệ bởi lớp sừng hoá (keratinized) như niêm mạc lưỡi và xương ổ và đặc biệt có thể dễ bị tổn thương.

NƯỚC SÚC MIỆNG THANH MỘC HƯƠNG  giải pháp cho người HÔI MIỆNG ,SÂU RĂNG HIỆU QUẢ: 

Hình ảnh nươc súc miệng

 Cách dùng :
– Đổ 1 lượng vừa đủ ngụm nhỏ ra chén, pha thêm 1 ít nước lọc tỷ lệ 7 thảo dược  3 nước, ngậm từ 5-10′ rồi nhổ bỏ.
– 1 ngày ngậm từ 2-3 lần sau khi đánh răng sạch sẽ.
– Nếu ai ko ngại đắng- cay thì ngậm trực tiếp nước cốt ko pha thêm nước lọc là tốt nhất.
– Sau khi dùng hết nước thảo dược đầu tiên, đổ thêm rượu 40 độ vào ngâm 10 ngày rồi dùng tiếp.
PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG THANH MỘC HƯƠNG:
Các bạn clikc link sau để xem thêm về nước súc miệng cho trẻ e : nước súc miệng Mẹ tấm
Địa chỉ mua hàng chính hãng:
Đông y thanh mộc hương
Chi nhánh 1: đường Dương Quãng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội
Chi nhánh 2: đường Nk12 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương.
sdt: 0984501809 – 0385500870.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *