thuần mộc có dùng được cho bà bầu không

Thuần mộc có dùng được cho bà bầu không ? là từ khóa được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó nhé.

KHI MANG THAI BỊ NGỨA CÓ BỊ SAO KHÔNG?

Bà bầu khi mang thai bị ngứa điều đó là hết sức bình thường ,khi sinh bé xong nó sẽ tự khỏi.Nhưng khi mang bầu bị ngứa sẽ làm cho bạn cảm giác khó chịu ngứa ngáy mất ngủ ,nhìn mỹ quan bên ngoài cũng không được đẹp.

Về cơ bản, tình trạng ngứa da không ảnh hưởng đến sự phát triển và sức khỏe của bé, bởi nguyên nhân gây ra những cơn ngứa này là do rối loạn tuần hoàn trong cơ thể người mẹ, do sự gia tăng của hormone estrogen hoặc do thai nhi phát triển, cơ thể tăng cân khiến da vùng bụng, đùi, ngực… bị rạn, gây ngứa.

THUẦN MỘC CÓ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG CHO BÀ BẦU: 

Thuần mộc được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như: hoàng liên, hoàng bá, kim ngân hoa, nước, rượu ethanol,,,,, và môt số thảo dược bí truyền của đông y nó rất an toàn cho người sử dụng .Dùng được cho cả trẻ sơ sinh, bà bầu ,mẹ đang nuôi con nhỏ… nói chung là sử dụng được cho mọi đối tượng an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ .Cam kết không coticoid .

Hình ảnh giấy kiểm nghiệm

Hình ảnh kem bôi da thuần mộc

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG :

  1. Xoa một lớp mỏng  2 – 3 lần /ngày lên vùng da bị .
  2. Đối với người bị nấm đầu lấy bông tai chấm thảo dược (nếu là đàn ông thì cắt ngắn tóc)
  3. Đối với nấm móng nấm kẽ sau khi bôi thảo dược có thể lấy bông gạc, băng đinh quấn quanh vùng bôi để qua đêm cho đỡ mất thảo dược
  4. Sau khi hết triệu chứng ngoài da nên dùng thảo dược thêm 1 tuần nữa.

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

Đông y thanh mộc hương

Chi nhánh 1: đường Dương Quãng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội
Chi nhánh 2: đường Nk12 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương.
sdt: 0984501809 – 0385500870.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *